Thông điệp ban lãnh đạo

   Tiền thân là công ty thành viên của Tập đoàn Sông Đà –  Tập đoàn đứng đầu Việt Nam về xây lắp, đầu tư bất động sản và khu công nghiệp. Ngay từ những ngày đầu thành lập – kể từ cuối năm 2006, Công ty CP Sông Đà Thăng Long đã nhanh chóng phát huy thế mạnh và khẳng định vị thế trong lĩnh vực thi công xây lắp và kinh doanh bất động sản. 4 năm mới chỉ là quãng đường rất ngắn, nhưng thương hiệu của Sông Đà Thăng Long đã có chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

   Nhắc đến Sông Đà Thăng Long là nhắc đến nhà thi công xây lắp kinh nghiệm; nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Sông Đà Thăng Long đang từng bước khẳng định là nhà sản xuất: thép xây dựng, cửa nhựa lõi thép, nội thất, dược phẩm với những sản phẩm mang thương hiệu chữ U đạt chất lượng cao nhất!

Chúng tôi kiên trì với định hướng: Trở thành một Tập đoàn kinh tế vững mạnh có nền tài chính lành mạnh, phát triển bền vững và ổn định, trong đó lấy hoạt động xây lắp và bất động sản làm lĩnh vực chủ đạo. 

Với phương châm: “Hợp tác cùng phát triển”, Sông Đà Thăng Long chủ trương liên danh, liên kết với các thành phần kinh tế, với các Tập đoàn đầu tư trong nước và nước ngoài để ngày càng phát triển.

Trong kế hoạch phát triển 5 năm, từ năm 2010 – 2015, Sông Đà Thăng Long phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng bình quân về sản xuất kinh doanh đạt 20%, cổ tức hàng năm đạt 20%. Ứng dụng công nghệ, thiết bị, máy móc tiên tiến nhất trong sản xuất kinh doanh, cùng với sự đồng sức, đồng lòng của đội ngũ cán bộ công nhân viên tài năng và tâm huyết, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho cổ đông, khách hàng và các đối tác sự hài lòng và những cơ hội phát triển trên chặng đường đồng hành cùng Sông Đà Thăng Long.

      Từ “Tầm nhìn” đến “Hành động”, Sông Đà Thăng Long phấn đấu để thương hiệu U là biểu tượng cho sự thành công, cho sức mạnh vượt qua mọi thử thách để đạt tới trình độ tiên phong trong khoa học quản lý và khoa học công nghệ.

 Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT