|

Sông Đà Thăng Long được chỉ định là một trong những nhà đầu tư Dự án “Tòa nhà văn phòng các Hội và Hiệp hội Hà Nội”

 

Tại Quyết định này, UBND thành phố đã chỉ định Nhà đầu tư đàm phán hợp đồng dự án theo hình thức Hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) là Liên danh: Công ty cổ phần đầu tư Bảo Việt, Công ty cổ phần Sông Đà – Thăng Long và Công ty cổ phần đầu tư C.E.O.

 

Dự án xây dựng tòa nhà văn phòng các Hội và Hiệp hội được xây dựng trên tổng diện tích 3.500m2 với tổng mức đầu tư khoảng 1.090 tỷ đồng. Dự án sẽ được khởi công trong năm 2011, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2015.

 

Để thu hồi vốn đầu tư công trình này nhà đầu tư sẽ được tạo điều kiện chuẩn bị các thủ tục một dự án khác theo quy định hiện hành về BT của Nhà nước tại một phần ô đất D27 với diện tích khoảng 10.756m2.

 

Dự án này là 1 trong 4 dự án trọng điểm của thành phố Hà Nội bao gồm: Khu liên cơ quan hành chính của thành phố; Tòa nhà văn phòng đại diện các tỉnh thành tại khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng; Cung trí thức thành phố; Tòa nhà văn phòng các Hội và Hiệp hội tại Khu đô thị mới Cầu Giấy. 4 dự án trên đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý cho UBND thành phố Hà Nội áp dụng hình thức: Hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT).

Similar Posts