|

Sông Đà Thăng Long đạt giải BCI Asia Top 10 Awards 2011 dành cho nhà đầu tư năng động

 


Bên cạnh Sông Đà-Thăng Long, các chủ đầu tư khác được trao giải BCI Asia Top 10 gồm có CapitaLand (Vietnam) Holdings Pte. Ltd., Công ty cổ phần Him Lam, Công ty cổ phần bất động sản Indochina, Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy, Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt, Công ty cổ phần đầu tư Phương Trang, Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú-Invest, Viglacera – Tổng công ty Thủy tinh & Gốm Xây dựng Việt Nam và Tập đoàn VinaCapital.

 

Giải BCI Asia Top 10 (BCI Asia Awards) năm nay trong ngành kiến trúc đã được trao cho: Công ty TNHH Aedas Việt Nam, Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Anh Linh, Công ty TNHH thiết kế Archetype, DWP – Design Worldwide Partnership, Tập đoàn HTT,  Công ty TNHH kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị & Cộng sự., Công ty TNHH kiến trúc NQH, Công ty TNHH Toàn Cầu RDC Việt Nam, Công ty TNHH kiến trúc quy hoạch công trình RSP (Việt Nam), Công ty liên doanh Sunjin Việt Nam và CDC – CTCP tư vấn đầu tư & thiết kế xây dựng Việt Nam.

 

Bà Vương Thị Ngọc Thái, Giám đốc BCI Việt Nam cho biết, thông qua giải thưởng này, giới xây dựng có cơ sở đánh giá những đơn vị chủ đầu tư và công ty kiến trúc đang dẫn đầu trong một khu vực nhất định và hiểu rõ tầm quan trọng của những đơn vị này trong việc định hướng xã hội, môi trường xây dựng.


Hoạt động của những công ty kiến trúc xuất sắc này chiếm 11,9 tỉ đô la Mỹ trị giá dự án dự kiến sẽ khởi công ở Việt Nam trong năm nay trong khi danh mục vốn đầu tư của các chủ đầu tư hàng đầu này chiếm khoảng 9,22 tỉ đô la Mỹ.

 

Giải BCI Asia Awards năm nay là một sự kiện khu vực với sự tham dự của nhiều đại diện cấp cao trong giới đầu tư bất động sản và xây dựng để vinh danh các đơn vị xây dựng và kiến trúc xuất sắc nhất ở Hong Kong SAR, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

 

Similar Posts