|

Sông Đà Thăng Long cấp GCN Quyền sử dụng (đợt 6) tại KĐT mới Văn Khê

 

 

Với số sổ đỏ được cấp trong đợt này, CTCP Sông Đà Thăng Long đã bàn giao sổ đỏ được cho 50% khách hàng khu căn hộ, khu biệt thự KĐTM Văn Khê. Ông Lại Việt Cường, Phó TGĐ của CTCP Sông Đà Thăng Long cho biết “đây là dấu mốc đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư và khách hàng và điều này chứng tỏ “Sông Đà Thăng Long đã rất nghiêm túc trong việc thực hiện các cam kết của mình với khách hàng”. Sông Đà Thăng Long cũng đang tích cực triển khai các thủ tục để nhanh chóng hoàn thành việc cấp sổ đỏ cho các căn hộ liền kề và biệt thự còn lại tại KĐT này trong Quý III/2011.

 

Ông Lại Việt Cường- Phó TGĐ SĐTL đại diện Công ty phát biểu

Theo ông Cường thì thay đổi địa giới hành chính của tỉnh Hà Tây, khiến việc cấp sổ đỏ của các khu đô thị trên địa bàn tỉnh Hà Tây cũ có chững lại trong một thời gian. Tuy nhiên, ngay sau khi Hà Tây chuyển về Hà Nội, Sông Đà -Thăng Long là một trong những chủ đầu tư đã nhanh chóng, tích cực làm việc với các cơ quan hữu quan để đẩy nhanh tiến trình cấp sổ đỏ cho khách hàng tại KĐTM Văn Khê. Trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay, Sông Đà Thăng Long đã rất nỗ lực trong việc thu xếp về tài chính để nộp đủ tiền sử dụng đất – một điều kiện quan trọng để đẩy nhanh tiến độ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất & nhà ở. Số tiền sử dụng đất tại KĐT Văn Khê mà Sông Đà Thăng Long đã nộp cho ngân sách nhà nước là 500 tỷ đồng.

 

Ông Nguyễn Đăng Khoa – đại diện khách hàng phát biểu

 

Rất phấn khởi vì được nhanh chóng nhận sổ đỏ, ông Nguyễn Đăng Khoa, chủ sở hữu của Liền kề 9-4 đánh giá “Việc phối hợp của chủ đầu tư KĐT Văn Khê- Công ty CP Sông Đà Thăng Long với khách hàng rất tích cực và trách nhiệm. Vì vậy, đây là một trong số ít các Khu đô thị mới mà chủ nhà có sổ đỏ rất sớm”.

 

Khu đô thị Văn Khê là khu đô thị mới đầu tiên tại khu vực cửa ngõ Tây Nam đã chính thức đi vào hoạt động, tạo nên điểm nhấn và lực hút cho khu vực Hà Đông và lân cận. Đến nay cơ sở hạ tầng của toàn khu như hệ thống đường nội bộ; hệ thống cấp thoát nước, điện, viễn thông đã gần hoàn thành 100%. Các cơ sở hạ tầng xã hội và dịch vụ như nhà trẻ, trường học; siêu thị, ngân hàng, nhà hàng…đều đã hiện diện tại khu đô thị này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của cư dân khu đô thị. Sông Đà Thăng Long cũng đã chính thức đấu nối 2 trong số 3 cầu nối KĐT Văn Khê với đường Lê Văn Lương kéo dài đảm bảo giao thông thuận tiện cho cư dân nơi đây.

Similar Posts