|

Khuyến mại sàn thương mại Usilk City kết thúc sớm hơn dự kiến

 

Theo ông Việt, đợt khuyến mại của Sông Đà Thăng Long được coi như một lời tri ân tới các khách hàng đã tận tâm chia sẻ với Công ty trong bối cảnh nguồn vốn vay tín dụng dành cho BĐS đang siết giảm mạnh mẽ. Đáp lại, Sông Đà Thăng Long cũng sẵn sàng chia sẻ một phần khá lớn từ lợi nhuận của mình dành cho 200 khách hàng đăng ký nộp ngay toàn bộ số tiền còn lại trước tiến độ phải đóng theo Hợp đồng mua bán.

 

Đợt khuyến mại của Sông Đà-Thăng long bao gồm 3 mức:

– Những hợp đồng mà giá trị phải nộp còn lại trên 2 tỷ đồng, khách hàng nộp tiền ngay sẽ được tặng 35m2 sàn thương mại.

– Những hợp đồng có giá trị nộp còn lại từ 1,2 tỷ đến 2 tỷ đồng, khách hàng được tặng 25m2 sàn thương mại.

– Những hợp đồng có giá trị nộp còn lại từ 600 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng sẽ được nhận 18m2 sàn thương mại.

 

Ngoài ra, những khách hàng đã ký hợp đồng mua gian hàng tại khu Trung tâm thương mại Usilk City, nếu đồng ý nộp nốt tiền ngay đợt này cũng sẽ được hưởng thêm 25% diện tích đã mua.

 

Được biết, kể từ ngày 25/5 – ngày bắt đầu của Chương trình khuyến mãi đến nay, rất nhiều khách hàng đã tới giao dịch và nộp tiền. Căn cứ trên số lượng khách hàng đã nộp tiền, thì đợt khuyến mại kết thúc sớm hơn nhiều so với dự kiến (dự kiến chương trình kéo dài 1 tháng).

 

Tòa 102, 103  sẽ được bàn giao cho khách hàng sớm hơn tiến độ trong Hợp đồng

 

Ông Nguyễn Trí Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Công ty cho hay, bằng sự hợp lực của khách hàng, sự quyết tâm nỗ lực của các nhà thầu, lãnh đạo Công ty Sông Đà Thăng Long hết sức cảm kích và cố gắng tới mức cao nhất để đẩy nhanh tiến độ thi công trên công trường Usilk City. Theo kế hoạch, tòa 102 – tòa tháp đầu tiên của Dự án sẽ được bàn giao vào cuối tháng 12 năm 2011, sớm so với tiến độ ký kết 6 tháng. Tiếp theo tòa 101 sẽ được bàn giao vào tháng 3/2012 (theo đúng tiến độ hợp đồng) và tòa 103 bàn giao vào tháng 6/2011, trước tiến độ 3 tháng. Các tòa còn lại cũng đã được lên kế hoạch để đảm bảo bàn giao đúng thời hạn.  “Đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm chất lượng kỹ thuật cũng chính là lời tri ân thiết thực nhất Sông Đà Thăng Long muốn gửi tới tất cả các quý khách hàng”

Similar Posts