|

Khách hàng phấn khởi với Chương trình khuyến mại sàn Usilk City

 

 

Cũng suốt hai ngày qua, xe ô tô của khách xếp hàng dài, tắc nghẽn đường lưu thông nội bộ trước cửa Trụ sở Công ty. Rất nhiều khách hàng thực sự hồ hởi với chiêu khuyến mại “trước nay chưa từng có tiền lệ” này bởi nó bất ngờ mang lại cho họ những khoản lợi ích dễ dàng “đo – đếm” được.

 

 

 

Anh Đào Thi Hà (Thanh Xuân Bắc) nói ngắn gọn: “Thực sự là hàng khủng, ít có chủ đầu tư nào lại chịu chơi và dành cho khách hàng ưu đãi tốt như vậy!”

 

Khách hàng Lê Đình Quản thì vẫn còn chút băn khoăn: “Đóng tiền một cục thì cũng vui vẻ chấp nhận thôi, chỉ lo không biết giá cả sau này thế nào, khả năng sinh lợi ra sao. Nhưng cũng vì tin vào uy tín của thương hiệu Sông Đà Thăng Long nên tôi quyết định tham gia để không bỏ lỡ cơ hội này”.

 

 

Một khách hàng nữ cho hay: “Con trai con gái của tôi đều bảo, mẹ đừng so đo chần chừ bởi cơ hội như thế này rất hiếm khi đến. Bỏ tiền đầu tư một căn hộ trong 1 năm qua chưa chắc đã lời bằng thời cơ lần này với Sông Đà Thăng Long đâu”.

 

Quả thực, với diện tích sàn thương mại từ 18m2 – 25m2 – 35m2, lại được DTZ tư vấn thiết kế – tư vấn quản lý, khai thác và vận hành, TTTM Usilk City từ lâu đã được giới đầu tư chú ý. Ban đầu, Sông Đà Thăng Long cũng không có ý định tung hàng ra thị trường bởi hiếm có một Khu đô thị nào lại sở hữu một TTTM mà mặt tiền trải suốt gần 1km mặt đường lớn (đường Lê Văn Lương kéo dài), lại có hệ thống hầm để xe hiện đại rộng 120.000 m2 thông suốt 13 tòa nhà.

 

 

Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, việc mang lại những quyền lợi thiết thực cho những khách hàng tận tâm chia sẻ với Công ty là điều luôn được Sông Đà Thăng Long  coi trọng – ông Nguyễn Trí Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cho biết.

Similar Posts