|

Hối hả Công trường Usilk City

Nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài (thuộc địa phận xã Văn Khê và phường Vạn Phúc), giao điểm của các tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô : Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, đường 72, đại lộ Thăng Long, vành đai 4; cũng là nơi tập trung các KĐT mới Văn Khê, Dương Nội, TSQ Galaxy, Geleximco…, Usilk City đang căng tràn “nhịp điệu” của một công trường xây dựng lớn và hiện hữu rõ nét hình hài, vóc dáng của một tổ hợp khu đô thị lớn có quy mô lên đến gần 9ha, bao gồm 13 khối nhà ở chung cư cao tầng…

 

 

 

Công trường Usilk City nằm trải dài trên mặt tiền gần 1 km. Bước sang tháng 5/2011, trên công trường bắt đầu xuất hiện nhiều cột mốc cao độ mới: Kết thúc phần khoan cọc nhồi và thi công móng.

 

Bắt đầu từ thời điểm này, việc thi công các tầng hầm sẽ bước vào giai đoạn cao điểm. Ông Nguyễn Trí Dũng – Tổng giám đốc Công ty CP Sông Đà Thăng Long cho hay: Đây sẽ là Tổ hợp khu đô thị đầu tiên trên địa bàn Thủ đô có diện tích tầng hầm lớn và hiện đại, đáp ứng nhu cầu đỗ xe của cư dân với mục tiêu mỗ gia đình sẽ có 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy!


Các nhà thầu cũng đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công tầng hầm, công trường thay đổi từng ngày. Trong hoàn cảnh thời tiết nắng nóng gay gắt, nhiều đơn vị đã đẩy thời gian thi công lên sớm hơn. Nhìn từ trên cao, những khối kết cấu thép mặt sàn đang “lan rộng” ra rất nhanh, cùng với đó – những sàn bê tông mới “ra dàng” cũng “nhân” lên trong niềm vui của những người xây dựng.

 

Trong bối cảnh thị trường vốn đầu tư xây dựng chung xuất hiện nhiều khó khăn, lãnh đạo Công ty Sông Đà Thăng Long cam kết tìm mọi biện pháp thu xếp vốn để bảo đảm các nguồn lực tài chính phục vụ công tác thi công.

 

 Được biết cả 3 tòa nhà tại khu CT1 sẽ được đẩy mạnh tiến độ thi công, phấn đấu bàn giao trong quý I/2012 cho khách hàng. Các tòa nhà còn lại sẽ được thi công và bàn giao trong thời gian tiếp theo.


Một số hình ảnh về côn trường Usilk City trong tháng 4/2011:

Tòa 103: Đang thi công tới tầng 19; Tòa 101 + 102:  Đang thi công tới tầng 17

 

Tòa 104: Đang thi công tầng hầm

 

Tòa 105: Đang thi công tầng hầm

 

Tòa 106, 107, 108: Đang thi công tới tầng 4

Similar Posts