Hoạt động xã hội

/

CTCP Sông Đà Thăng Long cùng “Góp đá xây Trường Sa” – Cuộc vận động Hướng về Trường Sa thân yêu

Ngày 12/6/2011, CBCNV Công ty CP Sông Đà Thăng Long đã mở đầu kỳ nghỉ hè đáng nhớ trên mảnh đất Nha Trang rực rỡ nắng vàng bằng một hoạt động ý nghĩa sâu sắc: Tổ chức đợt quyên góp tự nguyện thực hiện cuộc vận động Góp đá xây Trường Sa trong chuỗi các hoạt động Hướng về Trường Sa thân yêu.
/

Sông Đà – Thăng Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV

Thực hiện theo Luật lao động và thỏa ước lao động tập thể đã được Tổng Giám đốc ký, ban hành năm 2008 về việc khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty, ngày 17/6/2011 Công ty phối hợp với trạm y tế Ban Quản lý KĐTM Văn Khê và bệnh viện Xây dựng- Bộ Xây Dựng tổ chức khám sức khỏe cho CBNV Văn phòng Công ty và Ban quản lý Dự án Usilk City tại văn phòng Công ty.

/

Chuơng trình đại hội chi đoàn

Đại hội đoàn TN Công ty CP Sông Đà – Thăng Long sẽ được tổ chức trong tháng 4/2012. Trên cơ sở đó Đoàn thanh niên công ty CP Sông Đà – Thăng Long yêu cầu các chi đoàn trực thuộc tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 thứ tự chuơng trình như sau:
“Nóng” với giải bóng đá “Cúp Sông Đà – Thăng Long mở rộng”
/

“Nóng” với giải bóng đá “Cúp Sông Đà – Thăng Long mở rộng”

(Nguoiduatin.vn) – Giải bóng đá được tổ chức hoành tráng với sự tham dự của nhiều cơ quan ban ngành Trung ương và địa phương. Trong đó đội bóng của báo Đời Sống và Pháp Luật là đội bóng mạnh, được đánh giá cao.