|

Cơ hội đầu tư nhân đôi cho 200 khách hàng mua căn hộ Usilk City

   

Công ty CP Sông Đà Thăng Long vừa quyết định sẽ dành một khoản ưu đãi lớn chưa từng có cho 200 khách hàng đã nộp tiền mua căn hộ tại tổ hợp Usilk City – Khu đô thị Văn Khê – Hà Nội nếu họ quyết định nộp ngay toàn bộ số tiền còn lại của Hợp đồng mua bán căn hộ đã ký kết giữa chủ đầu tư và người mua nhà.

 

Theo đó, nếu chấp nhận nộp tiền ngay 1 lần thay vì theo tiến độ nhiều lần như cam kết, sẽ được thụ hưởng diện tích sàn thương mại tại Trung tâm Thuơng mại Usilk City.

 

Cụ thể có 3 mức như sau:

– Thứ nhất, những hợp đồng mà giá trị phải nộp còn lại trên 2 tỷ đồng, khách hàng nộp tiền ngay sẽ được tặng miễn phí 35m2 sàn thương mại;.

– Thứ hai, với những hợp đồng có giá trị nộp còn lại từ 1,2 tỷ đến 2 tỷ đồng, khách hàng được tặng 25m2 sàn thương mại

– Thứ ba, những hợp đồng có giá trị nộp còn lại từ 600 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng sẽ được nhận 18m2 sàn thương mại.

Ngoài ra, những khách hàng đã đăng ký mua gian hàng tại khu Trung tâm thương mại Usilk City, nếu đồng ý nộp nốt tiền ngay đợt này cũng sẽ được hưởng thêm 25% diện tích đã mua.

 

Ông Nguyễn Trí Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Sông Đà Thăng Long cho hay: Đợt khuyến mại sẽ diễn ra trong vòng thời gian 1 tháng hoặc cho tới khi đủ 200 khách hàng nộp tiền, tùy điều kiện nào tới trước.

 

 

 

 

 

Trung tâm thương mại Usilk City nằm trên 3 tầng đế của toàn bộ 13 tòa building được thiết kế thông nhau, phía dưới có 2 tầng hầm để xe rộng rãi. Tổng diện tích TTTM là 70.000 m2, trải dài trên mặt tiền gần 1km mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự kiến khi hoàn thành  sẽ trở thành khu trung tâm thương mại lớn nhất khu vực Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Mới đây, Công ty CP Sông Đà Thăng Long đã ký kết hợp đồng hợp tác với Cty DTZ Việt Nam (thành viên của Tập đoàn DTZ nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các trung tâm thương mại lớn tại châu Á và thế giới). DTZ sẽ tư vấn thiết kếtư vấn phát triển dự án – tư vấn bán, cho thuê và quản lý vận hành Trung tâm thương mại Usilk City trên quan điểm: Đưa ra được các giải pháp tối ưu hoàn thiện phần thiết kế cũng như các biện pháp nâng cao sức hấp dẫn về mặt định hướng thương mại, qua đó tối ưu hóa và nâng cao giá trị đầu tư TTTM Usilk City.

 

Similar Posts